Trang chủ / Sự kiện / VMIT và các nghệ sỹ trong Chương trình “Sao là Sao”

VMIT và các nghệ sỹ trong Chương trình “Sao là Sao”

batch_DSC_4426-6d5c3

“Sao là sao” là chương trình do Nhạc sĩ, Đạo diễn Nguyễn Hà (người đã từng rất thành công với chương trình “Gương mặt thân quen”) và ê-kíp Thái Lan tạo nên theo thể loại truyền hình thực tế – ca sĩ thi hát. Nhạc sĩ Nguyễn Hà đảm nhận vai trò sản xuất và đạo diễn cho chương trình. Chương trình có sự tham gia của dàn thí sinh là 6 gương mặt trẻ đang rất được yêu mến hiện nay: MiA, Hoàng Yến Chibi, Hằng Bingboong, Chi Dân, Hamlet Trương và Võ Minh Lâm.

Nguyen Ha

Nhạc sĩ Nguyễn Hà

Các nghệ sĩ sẽ phải trải qua 9 đêm thi, trong mỗi tuần thi, mỗi người sẽ phải bốc thăm để chọn ra chủ đề/dòng nhạc/thể loại trình diễn khác nhau để chinh phục BGK. Sau các tuần thi, 3 ca sĩ xuất sắc nhất sẽ tranh giải Quán quân trong đêm Gala chung kết. Đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực” để đưa ra những nhận xét dành cho tiết mục của các thí sinh là: ca sĩ Yến Trang, nhạc sĩ Sỹ Luân và biên đạo múa Lâm Vinh Hải.

Trong những ngày ghi hình chương trình tại trường quay S4, chuyên viên tư vấn của VMIT đã được mời “đột nhập” và scan dấu vân tay cho các thí sinh – nghệ sĩ tham gia chương trình. Các nghệ sĩ đều vô cùng hào hứng với phương pháp khoa học hiện đại này, đồng thời họ cũng rất háo hức trông chờ kết quả của bài báo cáo phân tích.

Võ Minh Lâm & Hamlet Trương

batch_DSC_6323-7c5ef batch_DSC_6448-6d5c3

Hoàng tử cải lương Võ Minh Lâm có tư duy vô cùng khác biệt và phá cách, được quy định bởi chủng vân tay rất lạ và độc đáo.

Khác với vẻ ngoài hòa đồng và nhẹ nhàng của mình, nhạc sĩ trẻ Hamlet Trương lại sở hữu chủng vân tay thể hiện tính cách vô cùng quyết liệt, vô cùng tập trung và có phần nào khó tính.

Ca sĩ Mia

MiA_vmit

Ca sĩ Mia sở hữu chủng vân tay rất hiếm, giúp tư duy của cô vô cùng khéo léo và sắc sảo. Có lẽ chính điều này đã tạo nên những thành công hiện có cho cô ca sĩ xinh đẹp, đa tài này.

Hoàng Yến Chibi

hoang-yen-chi-bi

“Cô bé” trưởng thành từ cuộc thi Học viện ngôi sao Hoàng Yến Chibi, với chủng vân tay đặc biệt và khả năng hấp thu vô hạn, chắc chắn Hoàng Yến sẽ còn tiến rất xa trên con đường sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Chi Dân

chi-dan

Ca sĩ Chi Dân có tính cách rất thân thiện, tình cảm. Với khả năng âm nhạc vượt trội, có lẽ đó là lý do đã giúp cho Chi Dân trở nên một trong những tên tuổi ca sĩ trẻ thu hút nhất hiện nay.

Lâm Vinh Hải

lam-vinh-hai-1024x576

Với danh hiệu quán quân “So you think you can dance” đã từng đạt được, chắc chắn Lâm Vinh Hải sẽ vô cùng bất ngờ khi biết bên cạnh khả năng vũ đạo điêu luyện, anh còn có những khả năng vượt trội ở một số lĩnh vực khác.

Hằng Bingboong

hang-bing-boong

Hằng Bingboong tranh thủ ngay giờ ăn giữa lúc quay. Cô nàng rất vui vẻ dành ra một phần của thời gian giải lao ít ỏi với mong muốn khám phá những năng lực tiềm ẩn của mình.