Mới trải nghiệm cho 2 vợ chồng xong, có đôi điều chia sẻ.Nghe chuyên viên tư vấn kết quả thấy rất thú vị vì quá chính xác. Ngoài chuyện phân tích đúng trên 90% tính cách bẩm sinh của mình thì nó còn nói lên cả sở trường và sở đoản. Qua đó ta sẽ điều chỉnh điểm hạn chế, phát huy điểm mạnh.Kết quả sinh trắc phân tích rất nhiều chỉ số: tính cách, năng khiếu, loại hình thông minh vượt trội, các chỉ số thông minh, cảm xúc, sáng tạo, vượt khó…v.v.Đợi khi Mickey – Jerry được 1 tuổi cũng sẽ làm bài sinh trắc cho 2 bạn ấy để hiểu con hơn và xem 2 bạn có năng khiếu gì.Qua trải nghiệm cũng phải công nhận VMIT VIETNAM dịch vụ rất chuẩn, phân tích chính xác, tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.

Nhạc sỹ Dương Khắc Linh
TS VŨ THỊ HỒNG NHUNG

“Tôi cảm thấy quá bất ngờ vì kết quả chính xác gần như 99,99% về tính cách, khả năng, thiên hướng phát triển của bé, điều mà một người mẹ quan sát 10 năm mới nhận ra. Và cũng hối tiếc, nếu biết về Bài phân tích này sớm hơn, tôi có thể chăm sóc con tốt hơn, về mặt tâm lý và sức khoẻ..”

 

Phụ huynh bé HOÀNG NGỌC XUÂN MAI

“Từ nay tôi có thể tự tin hơn và mạnh dạn hơn trên lĩnh vực là thế mạnh của mình, còn với những lĩnh vực tôi không giỏi thì tôi sẽ tìm phương pháp khắc phục, để từ đó học tốt hơn và hiệu quả hơn, để có thể nói thẳng với ba mẹ: “đây là năng khiếu của con, con sẽ thành công trên con đường này”. Tất cả điều đó thật tuyệt! Vì vậy cảm ơn VMIT nhiều lắm!!!!”

 

NGUYỄN XUÂN THANH HIỀN – Sinh viên

“Nhờ bài test đó mà lãnh đạo có thể hiểu nhân viên của mình nhiều hơn, cải thiện được mối quan hệ trong tương tác giao tiếp, và quan trọng là giúp chính bản thân người đó có ý thức để khắc phục những mặt còn hạn chế từng ngày một cách đều đặn, hình thành thói quen tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, từ đó tạo niềm vui trong công việc, phấn khởi hơn mỗi khi đến công ty mà không hề có sự lo lắng hay áp lực nào cả.”

 

 

Chị NGUYỄN THANH HIỀN – Giám đốc công ty sinh hóa quốc tế Biochem