Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

VMIT là viết tắt của cụm từ tiếng anh Vietnam Multiple Intelligence Test – Nghĩa là Phương pháp kiểm tra thuyết đa thông minh ở Việt Nam. VMIT là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần tư vấn Tre (tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ – Tư vấn Vạn Phát Tuệ) – là một trong những đơn vị đầu tiên đem ứng dụng của ngành sinh trắc học dấu vân tay về Việt Nam. Qua gần 5 năm hoạt động VMIT được đánh giá là một trong những trung tâm nghiên cứu về dấu vân tay uy tín hàng đầu Việt Nam

THÀNH TÍCH MÀ VMIT ĐẠT ĐƯỢC:

+ CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN CỦA HỘI GIÁO DỤC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Thương hiệu VMIT đã chính thức trở thành Hội viên của Hội Giáo Dục Sức Khỏe Cộng Đồng và được Hội bảo trợ tính giáo dục cộng đồng, giáo dục sức khỏe trí tuệ của bài báo cáo phân tích vân tay học. Với sứ mệnh mang đến cho phụ huynh một công cụ giúp định hướng trong giáo dục sẽ giúp cho thế hệ người Việt Nam nâng tầm cao của trí tuệ và bài báo cáo phân tích của Vmit được đánh giá mang tính nhân văn cao.

+ CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN CỦA HỘI KHOA HỌC TÂM LÝ GIÁO DỤC VIỆT NAM

Cert - Hoi TLVN - VMIT

Là thành viên của Hội Khoa Học Tâm Lý Giáo Dục Việt Nam. Công ty Cổ phần Tư vấn Tre được Hội bảo trợ tính khoa học của bài báo cáo phân tích. Việc ứng dụng phương pháp khoa học sinh trắc vân tay trong giáo dục sẽ giúp cha mẹ, thầy cô thấu hiểu cá tính, hành vi của trẻ nhằm có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân trẻ. Phân tích vân tay còn là công cụ khám phá khả năng tiềm ẩn giúp cha mẹ có phương pháp kích hoạt tố chất tiềm ẩn đó, giảm thiểu chi phí và thời gian cho những đầu tư không phù hợp.

 + TOP 20 DOANH NGHIỆP CÓ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

icon-cnvmit-03

Tháng 06/2014, VMIT được chứng nhận đạt danh hiệu “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014” – chương trình do Báo Lao động và xã hội, Tạp chí gia đình và trẻ em phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội, và vinh dự đứng trong Top 20 doanh nghiệp tiêu biểu có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2014 do người tiêu dùng và độc giả báo Lao động và Xã hội bình chọn. Việc ứng dụng phương pháp khoa học sinh trắc vân tay trong giáo dục sẽ giúp cha mẹ, thầy cô thấu hiểu cá tính, hành vi của trẻ nhằm có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân trẻ. Phân tích vân tay còn là công cụ khám phá khả năng tiềm ẩn giúp cha mẹ có phương pháp kích hoạt tố chất tiềm ẩn đó, giảm thiểu chi phí và thời gian cho những đầu tư không phù hợp.

+ TRỢ GIÚP TỪ TRUNG TÂM SINH TRẮC HỌC CHÂU Á ADRC

VMIT + Tre- ADRC certA3-01

VMIT + Tre- ADRC certA3-02

Được sự huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung Tâm Sinh Trắc Học Châu Á – ADRC (AsiaDermatoglyphics Research Center). Bài báo cáo phân tích của VMIT được các chuyên gia của ADRC, VMIT cùng các Thạc sĩ, Tiến sĩ trong ngành giáo dục nghiên cứu và bổ sung. Đến với VMIT, bạn sẽ vô cùng an tâm cho câu hỏi được đặt lên hàng đầu của hầu hết quý phụ huynh:

“Bài phân tích có chính xác hay không?”. Trung tâm sinh trắc học châu Á ADRC đảm bảo độ chính xác của bài báo cáo phân tích dấu vân tay mang đến một giá trị tham khảo hữu ích cho các bậc phu huynh và các cá nhân giúp định hướng trong giáo dục, khám phá năng lực cốt lõi của bản thân nhằm có phương pháp kích hoạt các khả năng tiềm ẩn đó.

+ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

icon-nvvmit

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo và hỗ trợ từ Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á, Công ty Cổ Phần Tư Vấn Tre tự hào là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam cam kết thực hiện lời hứa với xã hội nhằm giúp thế hệ tương lai của người Việt Nam nâng tầm cao trí tuệ, giúp họ khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân để đầu tư và phát triển đúng hướng.